Máy Phát Điện Công Nghiệp

Nam Phát Tech Công ty chuyên cung cấp máy phát điện công nghiệp nhập khẩu chính hãng, Trung tâm bán máy phát điện công nghiệp giá rẻ tại Miền Nam, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…

Các dòng máy phát điện công ty Nam Phát cung cấp trên thị trường đa dạng mẫu mã, các công suất từ 20Kva đến 1500Kva cũng như các loại máy phát điện của các hãng hàng đầu như: Máy phát điện Cummins, Denyo, Taiyo, Doosan, Perkins, Mitsubishi, Hyundai, Deutz, Honda, Komatsu, Rato, Airman, Danko Generator, Weichai….

Cam kết bán máy phát điện giá tốt nhất trên thị trường, được kiểm định chất lương và bảo hành bão dưỡng. Một trong những công ty uy tín chuyên nhập khẩu máy phát điện hàng chính hãng và chất lượng tốt.


Tag: Máy phát điện, máy phát điện công nghiệp, máy phát điện tphcm, máy phát điện mini, máy phát điện giá rẻ, bán máy phát điện, giá máy phát điện


Không chỉ các hộ gia đình mà hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất lớn nhỏ, các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn.... đều sắm cho mình chiếc máy phát điện để đảm bảo luôn có nguồn điện để tránh gián đoạn công việc. Từ những năm 1831 máy phát điện đã được ra đời, là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Ngoài cung cấp năng lượng điện khi mất điện, máy phát điện còn đóng vai trò then chốt trong các thiết bị cung cấp điện giúp cho các thiết bị này phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp. Mỗi loại máy lại có nhiều loại công suất khác nhau với các ưu nhược điểm nhất định về cả tuổi thọ , độ ổn định , khấu hao , tiêu hao năng lượng … Ngoài cung cấp máy phát điện, phân phối máy phát điện Công nghiệp mới chính hãng 100% - Công ty Nam Phát còn chuyên bán hay cho thuê máy phát điện công nghiệp cũ đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu khách hàng trên khắp toàn quốc.
0915 072 069
0915 072 069