Thi Công Tủ Điện Tự Động Theo Yêu Cầu

Thi Công Tủ Điện Tự Động Theo Yêu

NAMPHATTECH chuyên thiết kế, lắp đặt thi công các loại tủ điện: tủ điện tự động, tủ điện công nghiệp, tủ điện hạ thế, tủ điện phân phối, tủ điện ATS, tủ điện bù công suất phản kháng, tủ điện chiếu sáng, tủ điện điều khiển động cơ… theo yêu cầu nhanh chóng, uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ sư điện giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm tủ điện tốt nhất cho khách hàng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua SĐT: 0915 072 069 (Mr. Oanh)

Để đáp ứng về công nghệ, giảm chi phí nhân công, cải thiện hiệu quả . Chúng tôi cung cấp một số tủ điện điều khiển tự động: điều khiển bơm điều áp, tủ điều khiển hệ thống thông gió, tủ điều khiển máy nén, máy trộn… bằng biến tần và cảm biến.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sữa chữa các loại tủ điện bị hư hỏng, thay mới các thiết bị điện bên trong tủ. Thiết kế, lắp đặt mới tủ điện theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn cần một tủ điện theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thi công và thiết kế tủ điện theo yêu cầu của bạn một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Cùng với đó là khâu bảo trì, bảo hành dài hạn sau khi được bàn giao.

5/5 - (13 bình chọn)
0915 072 069
0915 072 069