Kinh Nghiệm Thuê Máy Nén Khí Chất Lượng Tốt

Nhu cầu thuê máy nén khí để sử dụng ngày một cao của xưởng sản xuất, các công ty, doanh nghiệp… bởi giá máy nén khí mới hiện nay được bán trên thị trường khá cao tầm hàng chục triệu đồng. Đối với các đơn vị có điều kiện kinh tế hay những đơn vị thường xuyên sử dụng máy nén khí để phục vụ sản xuất thì giá thành đó là tương đối hợp lý > nhưng với những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ít sử dụng, sử dụng chủ yếu theo mùa vụ thì sắm hẳn 1 chiếc máy nén khí mới là hết sức lẵng phí, chính vì vậy cần thuê máy nén khí cũ để sử dụng là lựa chọn hợp lý.

Nhưng không phải ai cũng thuê được máy nén khí chất lượng tốt mà giá rẻ nếu không có kinh nghiệm, không biết cách lựa chọn nếu không muốn nói thuê nhằm máy nén khí kém chất lượng. Vậy khi đi thuê máy nén khí cần chú ý những điều gì? Bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm thuê máy nén khí cũ hy vọng giúp ích cho bạn khi đi thuê máy nén khí, chọn chominhf được máy nén khí chất lượng như ý.

Lưu ý khi thuê máy nén khí

1/ Chọn công suất lớn hơn công suất yêu cầu

Khi thuê máy nén khí tất nhiên hầu hết sẽ là máy nén khí cũ chính vì vậy mà hiệu suất hoạt động không được như khi mới còn khoảng 80 – 90% (đó là đối với những chiếc máy nén khí còn chạy ngon). >> Chính vậy mà khi đi thuê máy nén khí bạn cần thuê chiếc máy có công suất lớn hơn công suất nhu cầu sử dụng của bạn để đảm bảo được máy nén khí cung cấp đủ lượng khí nén cần thiết.

> Cách kiểm tra công suất máy nén khí cũ: để kiểm tra hiệu suất máy nén khí được bao nhiêu % bạn tiến hành như sau: Lần lượt cho từng máy có cùng công suất vận hành và chứa khí nén vào chung 1 bình khí nén. Máy nào sản xuất ra lượng khí nén đầy bình nhanh nhất thì máy đó là máy có hiệu suất cao nhất.

Qua việc kiểm tra như vậy không chỉ biết được công suất mà còn kiểm tra được các vấn đề khác như: Tiếng ồn phát ra từ máy nén khí thế nào, máy hoạt động ổn định không, trong quá trình chạy có phát sinh lỗi gì hay không… từ đó có lựa chọn tốt cho mình.

2/ Chọn hãng máy nén khí uy tín để thuê

Máy nén khí có nhiều hãng với từng công suất khác nhau song Máy nén khí của Nhật là một trong những hãng nổi tiếng thế giới được khách hàng đánh giá tốt từ nhiều năm nay. Cho dù máy nén khí cũ thì máy của Nhật vẫn chạy mượt và tốt hơn các hãng giá rẻ khác như : Trung Quốc..

Máy nén khí Hàn Quốc cũng là lựa chọn tốt nếu bạn không thuê được máy nén khí của Nhật, chất lượng máy nén khí cu Hàn Quốc cũng được đánh giá cao khi sử dụng với thời gian lâu dài và bền bỉ như như máy nén khí Compkorea…

3/ Thời gian bảo hành của máy nén khí

Cũng như đi mua máy nén khí mới thì đi thuê máy nén khí cũ cũng vậy bạn nên lưu ý về thời gian bản hành máy nén khí mình thuê về sử dụng, tất nhiên mỗi chiếc có thời gian bảo hành khác nhau, tùy vào thời gian thuê, nhu cầu sử dụng và giá thành mà bạn chọn thuê máy nén khí phù hợp.

4/ Nên thuê máy nén khí ở đơn vị gần

“Nhất cự ly, nhì tốc độ” tất nhiên thuê máy nén khí ở đơn vị gần với công ty của bạn sẽ rất thuật tiện, thuê máy nén khí ở địa chỉ gần sẽ giúp người dùng được hỗ trợ nhanh hơn khi máy phát sinh vấn đề.

5/ Địa chỉ cho thuê máy nén khí uy tín, có kinh nghiệm

Một địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong cho thuê máy nén khí là lựa chọn không thể bào tốt hơn bởi họ có quá nhiều kiến thức, kinh nghiệm không chỉ từ chiếc máy thuê về mà còn cả về vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật nếu phát sinh hư hỏng.

> Một sự thật: hiện nay có nhiều đơn vị bán máy nén khí cũ, cho thuê máy nén khí nhưng rất ít kinh nghiệm, hay những địa chỉ chỉ thuê về rồi cho khách hàng thuê lại lấy hoa hồng làm cho khách hàng gặp khá nhiều khó khăn khi chọn lựa và những vấn đề không hay xảy ra > Kinh nghiệm thuê máy nén khí bạn hãy luôn tỉnh táo, kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng.

Nam phát tech – một trong những đại lý máy nén khí khuyên bạn khi thuê máy nén khí không nên quá chú trọng về mẫu mã bên ngoài đẹp hay xấu mà hãy quan tâm hơn về chất lượng chiếc máy.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 072 069
0915 072 069