Địa Chỉ Chuyên Sửa Máy Nén Khí Tận Nơi Tại Bình Dương

Địa chỉ chuyên sửa chữa máy nén khí tại Bình Dương, với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm chỉ chuyên sửa chữa máy nén khí, nhân lực dồi dào chung tôi sửa chữa tận nơi, tới tận nơi kiểm tra các lỗ hư hỏng máy nén khí, đưa ra phương hướng sửa chữa cho khách hàng rồi mới tiếp nhận xử lý.

Nam Phát Tech nhận sửa tất cả các lỗi của máy nén khí dù là lỗi nhỏ nhất, sửa tất cả các loại máy nén khí mà quý khách đang có vời thời gian nhanh nhất.

Sửa máy nén khí tại Bình Dương

Tại Sao Bạn Nên Chọn Sửa Máy Nén Khí Ở Nam Phát

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có khá nhiều đơn vị sửa máy nén khí chính vì vậy làm cho khách hàng phân vân không biết chọn nơi nào để sửa máy nén khí? chọn địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín bởi giá trị máy nén khí rất cao cần được chăm sóc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, bên cạnh đó có nhiều trung tâm mới ra chưa có nhiều kinh nghiệm sửa chữa về lâu dài dân tới nhiều vấn đề không hay.

> Tự tin là một trong số ít trung tâm lớn với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết về chất lượng, độ chuyên nghiệp và giâ thành cho khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật Nam Phát phụ trách theo sát quá trình vận hành của máy nén khí để đảm bảo máy nén khí luôn trong trạng thái vận hành tốt, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp.

Các lỗi thường gặp ở máy nén khí

Dưới đây là một số lỗi thường hay xảy ra ở máy nén khí, quý khách có thể tham khảo để nhận biết máy nén khí của mình đang gặp vấn đề gì, có thể tự khắc phục nếu có thể. hoặc liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

** Nhiệt độ khí xả cao

Biểu hiện nhiệt độ khí xả vượt quá 110 độ C Khắc phục: kiểm tra bọ tách dầu
trên đây là những lỗi có thể nhận biết ngay các lỗi nghiêm trọng như chảy dầu cửa hút… cần liên hệ thợ sửa máy nén khí để khắc phục ngay.

** Nhiệt độ cao

biểu hiện của lỗi này là nhiệt độ máy nén từ 95 độ C 110 độ C nguyên nhân có thể do một hay nhiều yếu tố sau
– Bi đầu nén hệt hạn sử dụng, bề mặt trục vít, mặt gương bị biến dạng… phát sinh va chạm cơ không mong muốn trong phần tử nén. Việc va chạm cơ sẽ làm lượng nhiệt phát sinh lớn hơn nhiều lần lượng nhiệt hệ thống làm mát có thể phát tán.
– Môi trường có nhiệt độ cao bạn cần tham khảo biện pháp thông gió cho phòng máy nén khi nên để nhiệt độ phòng ở 40 độ C . Các bạn có thể đọc bài ảnh hưởng của môi trường đến dầu máy nén khí và máy nén khí
– Nguyên nhân hỏng quạt làm mát, tắc /nghẽn đường tuần hoàn dầu, giàn trao đổi nhiệt bị bám bấn, đóng cặn dẫn đến hệ thống làm mát suy yếu không đáp ứng yêu cầu của máy
– Bộ làm mát dầu tắc, bẩn cần kiểm tra và vệ sinh lại nếu có thiết bị đo nhiệt độ đo chênh lệch nhiệt độ ống dầu trước khi vào két và ống ra khỏi két giải nhiệt
– Mức dầu máy nén khí thấp. Kiểm tra thang đo mức dầu và bổ xung
– Van điều phối dầu hỏng (máy Trung Quốc thường không có van này)

** Động cơ bị quá tải

Biểu hiện rơ le nhiệt tác động, dòng động cơ vượt định mức
Lỗi này thường do những nguyên nhân chính sau đây:
– Đầu nén bị kẹt, vòng bi vỡ/kẹt kết cấu cơ khí, lệch trục, dầu đóng keo. Đây là trường hợp thường gặp nhất.
Hậu quả: gây cháy động cơ, cháy thiết bị đóng cắt trong tủ điện. Trong rất nhiều trường hợp thực tế rơ le nhiệt chưa tác động mà động cơ đã bị cháy.
– Điện áp nguồn bị lỗi lệch pha, mất pha ( với máy không có bảo vệ pha)
– Lỗi động cơ chính. Bi động cơ hết mỡ bôi trơn, kẹt bi, kẹt bánh răng, phần truyền động… làm tăng tải

** Lỗi ngược pha

Trong quá trình sửa chữa hệ thống điện có thể làm đảo trật tự pha hoặc khi dùng máy phát điện dự phòng trong máy nén khí có loại thiết bị chống nược pha tích hợp trong bảng điều khiển hoặc dùng rơ le số. Tùy máy cụ thể ta sẽ có trường hợp cụ thể. Trong trường hợp lỗi này sảy ra ta chỉ cần đảo lại 2 trên 3 pha nguồn cấp cho máy nén khí là máy hoạt động bình thường.

** Lỗi mất pha: Lỗi này kiểm tra hệ thống điện rễ ràng nhận thấy

> Nếu bạn cần thuê máy nén khí để sử dụng công ty chúng tôi luôn có sẵn các loại máy nén khí để bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau:

Cho Thuê Máy Nén Khí Các Loại Giá Rẻ

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

0915 072 069
0915 072 069