Đại Lý Phân Phối Biến Tần Yaskawa Chính Hãng Tại Bình Dương

Trong rất nhiều loại biến tần của các hãng sản xuất biến tần có tiếng trên thế giới được người sử dụng tin dùng, Biến tần Yaskawa là một trong những dòng biến tần được ưa chuộng nhất hiên nay, được khách hàng đánh giá tốt.

Biến tần Yaskawa hãng tới từ đất nước xử sở Hoa Anh Đào “Nhật Bản” có hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất phân phối biến tần Yaskawa trên khắp thế giới, tới thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm và ngày càng được khách hàng sử dụng lựa chọn nhiều hơn.

Dòng biến tần Yaskawa có nhiều công suất khác nhau như: Biến tần Yaskawa J1000, Biến tần Yaskawa V1000, Biến tần Yaskawa L1000A, Biến tần Yaskawa E1000, Biến tần Yaskawa A1000, Biến tần Yaskawa G7, GA7, Biến tần Yaskawa U1000, H1000… mỗi dòng có công suất và ưu điểm khác nhau phù hợp nhiều lựa chọn cho khách hàng với những mục đích  sử dụng.

Tại Việt Nam đặc biệt thị trường tỉnh Bình Dương – Công ty Nam Phát một trong những doanh nghiệp đại lý lớn chuyên cung cấp biến tần Yaskawa chính hãng với giá rẻ tốt nhất thị trường, Các sản phẩm biến tần Yaskawa được Nam Phát nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bạn có nguồn gốc giấy tờ nhập khẩu rõ ràng khách hàng yên tâm sử dụng.

Địa chỉ tại: 559B, Đường DT 743 , Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương luôn có sẵn các dòng biến tần Yaskawa nói riêng và các loại biến tần khác để phục vụ khách hàng.

– Sản phẩm bảo hành chính hãng, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất

– Tư vấn nhiệt tình các phương án, công nghệ hữu ích cho khách hàng.

– Giá cả phải chăng và tối ưu cho chi phí đầu tư của khách hàng.

– Sản phẩn biến tần còn nguyên đai, nguyên kiện mới 100%

– Biến tần Yaskawa đảm bảo chính hãng đầy đủ các chứng từ CO/CQ và chứng từ nhập khẩu, hóa đơn VAT

Biến tần Yaskawa J1000

Với những năm kinh nghiệm mua bán biến tần, cung cấp, phân phối biến tần chính tôi tự tin có đủ các loại biến tần để cung cấp cho khách hàng dù là số lượng lớn đến đâu. Namphattech Chuyên cung cấp biến tần Yaskawa tại Bình Dương, TPHCM (hồ chí minh và các vùng lân cận như: Đồng nai, bà rịa- vũng tàu, long an, tây ninh, cần thơ, vĩnh long, …

biến tần Yaskawa a1000

Tại Sao Nên Chọn Biến Tần Yaskawa

– Biến tần yaskawa thiết kế mạnh mẽ và nhiều chức năng thông minh công nghệ điều khiển hiện đại

– Biến tần Yaskawa tích hợp các tính năng đáp ứng yêu cầu điều khiển của dây chuyền sản xuất.

Biến tần Yaskawa tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và an toàn.

– Nam phát giao hàng nhanh tới tận nơi cho khách hàng, lắp đặt tủ điện biến tần theo yêu cầu khách hàng.

Máy biến tần Yaskawa

> Ngoài cung cấp các dòng biến tần mới, hàng nhập khẩu mới 100% thì công ty còn là nơi chuyên mua bán các dòng biến tần cũ đã qua sử dụng phục vụ mọi nhu cầu tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mua Bán Biến Tần Cũ Giá Rẻ Chất Lượng

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915 072 069
0915 072 069