Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nam Phát Tech Phân phối Máy Sấy Khí Apureda chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Thượng Hải Trung Quốc.

Máy sấy không khí Apureda  nhập khẩu nguyên chiếc bảo hành lâu dài theo quy định > Phân phối tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Các tỉnh thành miền tây và trên toàn quốc >> Vận chuyển và lắp ráp tận nơi

Liên hệ Hotline 0915 072 069 (Mr.Oanh) để đặt hàng và tư vấn về Máy Sấy Khí Apureda

Apureda International (Group) Co., Ltd. là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ toàn cầu và chuyên nghiệp về phụ tùng máy nén khí và thiết bị xử lý sau tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất và tiếp thị.

APUREDA đã thành lập 5 nhà máy tại Thượng Hải vào năm 2000. Nhà máy số 1 sản xuất bộ lọc cho máy nén khí như bộ lọc không khí, bộ lọc dầu và bộ tách dầu khí và bộ lọc đường ống. Nhà máy số 2 sản xuất dầu nhờn máy nén và cảm biến. Nhà máy số 3 sản xuất máy sấy không khí hút ẩm. Nhà máy số 4 sản xuất máy sấy không khí lạnh và nhà máy số 5 sản xuất bộ lọc lọc bụi.

(Máy sấy không khí hút ẩm) được sáng tác bởi Shanghai Apureda Insudtry Co., Ltd đăng ký tại Thượng Hải, Trung Quốc, và giới thiệu công nghệ máy sấy không khí hút ẩm hạng nhất thế giới để cung cấp các thiết bị và dịch vụ cao cấp, và cũng bảo vệ môi trường Máy sấy không khí lạnh mới.

(Máy sấy khí lạnh) được sáng tác bởi Công ty TNHH Thiết bị chất lỏng Thượng Hải đăng ký tại Thượng Hải, Trung Quốc, và cung cấp máy sấy khí lạnh, bộ lọc đường ống cho khách hàng máy nén khí với công nghệ bảo vệ môi trường tiên tiến trên thế giới.

> Máy sấy khí là thiết bị vô cùng quan trong trong hệ thống khí nén, Máy sấy khí loại bỏ độ ẩm từ các hệ thống khí nén để bảo vệ thiết bị hạ lưu.

Trong quá trình hình thành khí nén có rất nhiều tạp chất và nước vì thế khí nén cần đi qua hệ thống máy sấy trước khi đưa vào ống dẫn

CÔNG DỤNG MÁY SẤY KHÍ

– Máy sấy khí giúp tạo ra không khí khô: Trong quá trình nén khí với điều kiện áp suất cao không có hơi nước nên sẽ không tạo thành nước ảnh hưởng đến độ bền của bình nén khí cũng như chất lượng khí nén.

– Làm giảm lượng nước trong khí nén : Loại bỏ những tạp chất trước khi khí nén được đưa vào bình chứa

– Làm sạch: dầu nhớt còn có vai trò làm sạch, làm trôi bụi bẩn khỏi động cơ vì trong quá trình máy vận hành, nhiều bụi, cặn bẩn cũng sinh ra bám vào bề mặt thiết bị.

– Làm kín: nhớt máy nén khí làm kín các khoảng trống khe hở trục vít, ngăn cản không khí từ bên ngoài đi vào hệ thống gây hỏng các bộ phận, hỗ trợ việc nén khí.Làm mát: Khi diễn ra hoạt động nén khí, một lượng nhiệt lớn sinh ra khiến máy bị nóng. Lúc ngày dầu máy sẽ đóng vai trò như một loại dung dịch làm mát máy, duy trì mức nhiệt ổn định, đảm bảo hoạt động cho máy.

– Làm khô khí nén : Máy sấy khí dùng để sấy khô khí nén: Nó loại bỏ hơi ẩm từ khí nén giúp bảo vệ hệ thống máy móc khỏi nước và nguy cơ bị gỉ sét. Ngoài ra thì đường ống dẫn khí cũng được bảo vệ, đặc biệt đối với những đường ống dẫn khí có nguy cơ cao bị gỉ khi gặp nước.

– Khí nén sạch không có hơi nước sẽ giúp cho các sản phẩm không bị biến đổi tính chất và tránh việc đưa những tạp chất có hại trong không khí vào sản phẩm từ đó dẫn tới việc giảm chất lượng sản phẩm.
Giảm ma sát: Dầu nhớt có tác dụng bôi trơn, giảm hao mòn và tạo sự chuyển động linh hoạt, trơn tru cho các bộ phận của máy khí nén. Ngoài ra, nó còn giúp hạn chế sự ma sát cho vòng bi, ổ trục.

– Trung hòa axit: Trong thành phần của dầu nhớt có chứa kiềm có tác dụng giúp trung hòa axit bảo vệ động cơ không bị ăn mòn do axit sinh ra. Vì trong quá trình động cơ hoạt động sẽ sinh ra CO2 (máy nén khí di động sử dụng động cơ nổ) phản ứng tạo ra axit ăn mòn.

– Thủy lực: Dầu nhớt dưới dạng lỏng chức năng thủy lực hỗ trợ lực cho động cơ, giúp tăng năng suất hoạt động của động cơ, động cơ sẽ chạy khỏe hơn.

CÁC LOẠI MÁY SẤY KHÍ

Máy sấy khí kiểu hấp thụ

Sử dụng những hạt hút ẩm (bạn mua tại các đơn vị bán hạt chống ẩm) để loại bỏ nước ra khỏi khí nén, nước sẽ được ngậm trong hạt hút ẩm, sau đó những hạt hút ẩm sẽ được làm khô trở lại,việc tái tạo lại những hạt hút ẩm được thực hiện tự động theo cơ chế máy sấy khí.

Máy sấy khí kiểu làm lạnh

Hoạt động như một chiếc tủ lạnh, tác dụng giảm nhiệt độ xuống thấp đọng lại thành sương, những hạt sương được thu lại, khi tất cả nước được loại bỏ làm lúc này tăng nhiệt độ lên làm nóng trở lại lúc này khí nén đã khô.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
0915 072 069
0915 072 069