Nam Phát Tech Chuyên Cung cấp Máy Nén Khí Hitachi Nhật Bản các dòng Máy Nén Khí Hitachi trục vít có dầu và không dầu các công suất khác nhau, phân phối không chỉ tại Bình Dương, TPHCM mà còn phân phối trên toàn quốc.

Máy Nén Khí Trục Vít Hitachi

Các loại máy nén khí Hitachi được Nam Phát phân phối đều được nhập khẩu chính hãng có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

> Thương hiệu Máy Nén Khí Hitachi hiện nay có nhiều công suất khác nhau, mẫu mã, giá thành cho bạn lựa chọn, hãy yên tâm với lựa chọn mua Máy Nén Khí Hitachi sử dụng.


Hitachi thương hiệu máy nén khí đến từ Nhật Bản gần 100 năm thành lập và phát triển đã được kiểm chứng về độ bền bỉ trong quá trình sử dụng và tiết kiệm điện, dễ vận hành, thương hiệu Máy Nén Khí Hitachi là lựa chọn thông minh cho bạn. > Máy Nén Khí Hitachi bền bỉ khi sử dụng, hiệu suất cao, lưu lượng khí nén lớn, độ ồn thấp, Dễ dàng vận hành, thân thiện với người sử dụng và môi trường. >> Ngoài ra, máy nén khí Hitachi còn tích hợp chức năng kết nối, hỗ trợ nhanh, đọc dữ liệu qua USB khiến việc sử dụng dễ dàng hơn. Hãng máy nén khí Hitachi hiện có những dòng máy như: máy nén khí trục vít có dầu (ngâm dầu), máy nén khí trục vít không dầu, máy nén khí Bebicon có dầu, máy nén khí trục vít Bebicon không dầu, máy nén khí dạng cuộn (scroll).
0915 072 069
0915 072 069