Sản Phẩm Mới

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nam Phát – Đại lý cung cấp, phân phối các thiết bị, máy móc công nghiệp chính hãng được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng: Máy biến tần, máy nén khí, máy phát điện… phục vụ sản xuất kinh doanh, mua bán các loại biến tần cũ giá rẻ, máy nén khí cũ, máy phát điện cũ, cho thuê, bảo trì bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Tin Tức

Blog chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa các loại máy công nghiệp mà Trung Tân Nam Phát đang cung câp như: Biến tần, Máy nén khí, máy phát điện,.. những tin tức xoay quanh chỉ đề hay những tư vấn để thuận tiện nhất cho bạn đọc, khách hàng tham khảo. Rất mong nhận được nhiều đóng góp để blog đầy đủ hơn.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Với những năm trong lĩnh vực mua bán các thiết bị máy  móc công nghiệp Cty Nam Phát đã nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng từ những vị khách quen thuộc lâu năm của công ty và nhưng khách hàng mới!

Tất nhiên có khen và có chê điều đó chúng tôi rất thích bởi sẽ giúp Nam Phát hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng. Hy vọng nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng hơn nữa!!